Tin Tức

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

Tổ chức JICA-Nhật Bản (Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản) hợp tác với Tổ chức phi lợi nhuận Tình nguyện Quốc tế Giáo dục TSUBASA, thông báo chiêu sinh cho khóa bồi dưỡng kỹ năng nghề và tiếng Nhật cho các thanh thiếu niên địa phương đang thất nghiệp và bất an về tương lai,..
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Hướng đến việc mở rộng và phát triển tại Việt Nam, CÔNG TY MINATO STEEL của Nhật Bản cần tuyển dụng như sau: I.Giới thiệu nhà tuyển dụng: MINATO STEEL VN là công ty chuyên triển khai các bản vẽ Kết Cấu Thép cho công tác gia công và lắp ráp theo hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật Nhật Bản, phục vụ các công trình kết cấu thép ở Nhật .
THÔNG BÁO TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG VÀ KẾ HOẠCH CHI HỘI DÂN TỘC CHĂM NĂM 2018

THÔNG BÁO TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG VÀ KẾ HOẠCH CHI HỘI DÂN TỘC CHĂM NĂM 2018

Trong thời gian vừa qua, do có sự biến động lớn về mặt nhân sự trong Ban Chấp hành đã làm ảnh hưởng đến việc triển khai các hoạt động của Chi hội Dân tộc Chăm trong năm 2017. Nay Chi hội thông báo đến toàn thể hội viên và Quý Mạnh Thường Quân:
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Nhà thầu xây dựng MARUGEN của Nhật bản chuyên ngành thép, liên kết với công ty MYV VIETNAM cần tuyển kỹ sư Yêu cầu chung: Nam nữ sinh từ năm 1988, tốt nghiệp Đại học, cao đẳng khối ngành kỹ thuật (xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng, thủy lợi, kiến trúc, cơ khí,..) Có tinh thần cầu tiến và trách nhiệm trong công việc.

CÔNG TY TNHH SCE VIETNAM TUYỂN DỤNG

Hướng đến việc mở rộng và phát triển tại Việt Nam CÔNG TY TNHH SCE VIETNAM (vốn đầu tư của Nhật Bản) - Địa chỉ:Phòng 106 Lầu 1 Tòa Nhà Tân Bình, 5 - 7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình.
Tuendung

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Hướng đến việc mở rộng và phát triển tại Việt Nam, Công ty TNHH MINATO STEEL của Nhật Bản cần tuyển dụng như sau:
Video nổi bật
Thư viện
Liên kết website
Quảng cáo
Giải bóng đá thanh niên-sinh viên chăm lần 2TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN
Thống kê truy cập
 
 
 
 
Thiết kế website       
 
 
 
 
^ Về đầu trang
;