Hoạt động

Nhận định lượt 3 vòng bảng Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TPHCM lần IV

Nhận định lượt 3 vòng bảng Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TPHCM lần IV
Với những gì mà các cầu thủ cũng như đội bóng đã thể hiện ở hai lượt đấu trước, lượt đấu thứ 3 sẽ hứa hẹn những pha ghi bàn đẹp mắt và lối chơi đầy cống hiến. Các trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 7h45’ ngày 27/12/2015 với các trận đấu sau:

 

Với những gì mà các cầu thủ cũng như đội bóng đã thể hiện ở hai lượt đấu trước, lượt đấu thứ 3 sẽ hứa hẹn những pha ghi bàn đẹp mắt và lối chơi đầy cống hiến. Các trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 7h45’ ngày  27/12/2015 với các  trận đấu sau:

 

Trận 1 : Palao – Kraong (7h45’)

 

Nắm trong tay 4 điểm với 2 trận thi đấu, Palao được đánh giá là tân binh mạnh nhất mùa giải năm nay nhưng 4 điểm thì không nói lên được gì cho tấm vé vào vòng tứ kết. Bởi vậy, trận đấu vào ngày mai họ cần 3 điểm để tiến vào sâu hơn vòng trong khi đối thủ của họ không quá mạnh là Kraong. Phong độ và lối chơi của Kraong ngày càng bế tắc  khi họ chưa có điểm nào trong tay và đây cũng là thời cơ để họ có điểm hay không ?

Dự đoán : 5-2

 

Trận 2 : Caok – Padra (8h45’)

 

Padra có thành tích đấu khá ấn tượng khi ngày đầu tiên ra quân họ đã có 3 điểm thuyết phục trước Thuen nhưng thành tích đó có phủ nhận được phong độ rất cao của Caok hay không? Khi Caok đã có 6 điểm và chưa thất bại trận nào. Đây là một dấu hỏi lớn cho fan hâm mộ Padra  khi đối thủ của họ không phải là một kẻ lót đường.

Dự đoán : 6-5

 

Trận 3 : Katuh -  Mblang Kacak (9h45’)

 

Chưa có trận thắng nào và cũng chưa có điểm nào trong tay, Katuh rất cần 1 chiến thắng khi họ đã thất bại 2 trận liên tiếp nhưng đối thủ ngày mai của họ cũng không phải nhẹ cân khi năm nào Mblang Kacak cũng vượt qua vòng bảng còn Katuh thì chưa.

Dự đoán : 3-3

 

Trận 4 : Cang – Parik (10h45’)

 

Thành tích cũng không đáng tệ khi 2 trận ra quân Parik đã có 3 điểm và họ chỉ để thua đương vô địch Hamutanran là 1 điều dĩ nhiên. Trận đấu ngày mai họ sẽ đương đầu với đối thủ khá nhẹ cân khi Cang đã để thua 2 trận liên tiếp và đây là cơ hội để Parik có tấm vé thứ 2 ở bảng D.

Dự đoán : 1-5

 

Trận 5 : Cuah Patih -  Kraong (13h15’)

 

Có 6 điểm sau 2 trận thi đấu, Cuah Patih đang thể hiện mình là 1 ứng cử viên khá nặng cân cho chức vô địch năm nay khi phong độ thi đấu rất tốt của họ ở 2 trận đấu gần đây. Lượt thứ 3, chắc chắn sẽ là 1 trận thắng nữa cho Cuah Patih khi đối thủ của họ là Kraong – đội bóng rất yếu ở bảng A.

Dự đoán : 6-2

 

Trận 6 : Hamu Craok – Padra (14h15’)

 

Được xếp vào hạt giống của mùa giải năm nay, Hamu Craok đã không phụ lòng đã khẳng định được sức mạnh của đội hạt giống khi họ đã có 2 trận thắng liên tiếp. Điều đó đang là một mối lo ngại cho các cầu thủ đội Padra trong việc giành vế vào vòng trong, nên liệu Padra có thể lấy 3 điểm từ tay Hamu Craok hay không ?

Dự đoán : 4-4

 

Trận 7 : Rem – Mblang Kacak (15h15’)

 

Mùa trước, Rem là đội bóng bất bại ở vòng bảng cũng như tứ kết hay bán kết khi họ chỉ để thua Hamutanran ở trận chung kết. Đây là thành tích rất đáng khen ngợi và liệu rằng năm nay họ có lập lại lịch sử hay không  khi đối thủ của họ cũng không phải là “dạng vừa đâu ” và được biệt danh với cái tên “ Mblang Kacak - vua vòng bảng”.

Dự đoán : 5-3

 

Trận 8 : Pabhan – Pamblap Birau (16h15’)

 

Ngày mai là trận quyết định cho Pamblap Birau sở hữu  tấm vé ở lại hay ra đi trong khi Pabhan còn đang tay trắng 2 trận thua. Đây là cơ hội cho Pamblap Birau lấy hiệu số bàn thắng-thua trong việc giành chiếc vế vào vòng trong với các đối thủ cùng bảng, nhưng khát khao chiến thắng vẫn là điều mà Pabhan đang mong muốn.

Dự đoán : 3-6

 

 

 

Video nổi bật
Thư viện
Liên kết website
Quảng cáo
Giải bóng đá thanh niên-sinh viên chăm lần 2TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN
Thống kê truy cập
 
 
Thiết kế website     
^ Về đầu trang
;