Hoạt động

Mưa bàn thắng ở lượt đấu thứ 2 vòng bảng Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TPHCM-lần IV

Mưa bàn thắng ở lượt đấu thứ 2 vòng bảng Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TPHCM-lần IV
Lượt đấu thứ 2 vòng bảng diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/12/2015 với 12 trận đấu tại Nhà thi đấu Đa năng trường Đại Học Nông Lâm- Q.Thủ Đức. Các cầu thủ đã cống hiến những bàn thắng đẹp với những tình huống hay và hấp dẫn đã khiến cho hàng trăm khán giả phải ngẹt thở trong Nhà thi đấu Đa năng của Trường ĐH Nông Lâm.

 

Lượt đấu thứ 2 vòng bảng diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/12/2015 với 12 trận đấu tại Nhà thi đấu Đa năng trường Đại Học Nông Lâm- Q.Thủ Đức. Các cầu thủ đã cống hiến những bàn thắng đẹp với những tình huống hay và hấp dẫn đã khiến cho hàng trăm khán giả phải ngẹt thở trong Nhà thi đấu Đa năng của Trường ĐH Nông Lâm.

 

Diễn biến trận chiều thứ 7 ngày 19/12/2015 :

 

Trận 1 : Pamblap Birau – Kraong

 

Sức mạnh của tân binh Pamblap Birau đã thể hiện rất rõ trong trận ra quân ngày thứ 2 ở vòng bảng khi đối thủ của họ là Kraong. Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc, Pamblap Birau đã dồn dập tấn công đối thủ với những pha ghi bàn rất nhanh và uy lực. Chỉ trong vòng 10 phút đầu, họ đã ghi tới 6 bàn do công của Duy Tịnh ( phút 5 và 8 ), Quốc Tâm ( phút 8 ), Trọng Khang ( phút 9 ) và Huy Hoàng ( 2’ và 11’ ).  Bước vào hiệp 2, Pamblap Birau lại tiếp tục tấn công và họ lại có thêm 2 bàn thắng nữa do công của Duy Tịnh ( phút 32 và 36). Kraong cũng có 3 bàn thắng danh dự để rút ngắn tỉ số khi Đình Lộc ghi bàn ở phút thứ 3, Quang Quận phút thứ 11 và Quốc Thiện rút ngắn tỉ số xuống còn 3-8 cho Kraong ở phút 28. Qua đó, họ đành nhường 3 điểm cho Pamblap Birau.

Chung cuộc : Pamblap Birau 8-3 Kraong

Thẻ vàng : Duy Tịnh (Pamblap Birau ), Quốc Thiện ( Kraong )

 

Trận 2 : Thuen -  Padra

 

Đây là cặp đấu được đánh giá là khá ngang tài ngang sức khi chỉ mới bắt đầu hiệp một, họ đã có pha ăn miếng trả miếng rất hấp dẫn. Trận đấu bắt đầu chưa đầy 1 phút thì Anh Chình bất ngờ nâng tỉ số 1-0 cho Padra. Khoảng 20 giây sau, Hoàng Trị lại quân bình tỉ số cho Thuen. Phút thứ 3, Khắc Tiệp nâng tỉ số lên 2-1 cho Padra, nhưng đến phút thứ 4 thì Trung Thiện lại quân bình 2-2 cho Thuen. Hơn nhau bởi lối chơi và sự kinh nghiệm trong trận đấu nên Padra có lợi thế hơn Thuen. Khắc Tiệp liên tiếp có 4 bàn ở phút 8 , 11, 13 và 40. Quang Xuân cũng có 1 bàn ở phút 40, Văn Khánh lập công ở phút 22. Bị dẫn tỉ số, Thuen cũng dần dần tấn công nhưng cũng chỉ đủ để rút ngắn tỉ số với các bàn thắng của Danh Phương (26’, 33’, 39’ ), Phú Thịnh (6’), Văn Kỷ ( 24’) và bất ngờ khi Không Bốn lại phản lưới nhà ở phút thứ 25 .Qua đó ấn định tỉ số 9-7 nghiêng về Padra và Thuen lại trắng tay ở trận thứ 2 liên tiếp.

Chung cuộc : Thuen 7-9 Padra

Thẻ vàng : Hoàng Trị ( Thuen )

 

Trận 3 : Boah Dana -  Mblang Kacak

 

Có được 3 điểm ngày ra quân, Baoh Dana rất hăng hái bước vào trận thứ 2 nhưng đối thủ của họ không phải là ai khác, đó là Mblang Kacak -  đội bóng hầu như đều vượt qua vòng bảng. 2 đội tỏ vẻ rất hiểu nhau khi tiếng còi khai cuộc cất lên, họ chỉ phòng ngự phản công chứ không phản công dồn dập như bao đội bóng khác. Nhưng với kinh nghiệm vòng bảng, Mblang Kacak đã có 3 điểm hơi nhọc nhằn với bàn thắng của Sỹ Trăng ( 18’),Huy Sơn ( 26’), Lý Luận ( 31’). Boah Dana cũng đành nhường điểm cho Mblang Kacak khi họ có 2 bàn thắng do công của Văn Sáng ( 12’) và Năng Hiệp ( 38’).

Chung cuộc : Boah Dana 2-3  Mblang Kacak

Thẻ vàng : Văn Sáng ( Baoh Dana )

 

Trận 4 : Hamutanran – Parik

 

Sau khi có 6 điểm trong 2 trận ra quân, Hamutanran có tinh thần thi đấu rất cao. Khi chỉ tung đội hình dự bị nhưng họ cũng có 1 trận thắng dễ dàng trước Pairik với tỉ số 4-1. Bàn thắng được ghi do công của Thanh Đạm ( 2’ và 27’ ), Hoàng Việt ( 3’) và Quang Sáng ( 39’ ). Parik cũng có 1 bàn thắng danh dự do pha lập công của Nguyên Thịnh ( 32’ ).

Chung cuộc : Hamutanran 4-1 Parik

Thẻ vàng : Quang Sáng ( Hamutanran ), Ngọc Sơn (Hamutanran ) , Văn Chính ( Parik )

 

Diễn biến trận đấu ngày 20/12/2015 :

 

Trận 1 : Pabhan – Palao

 

Có 1 điểm trong trận ngày ra quân đầu tiên, Palao hy vọng sẽ có 1 trận thắng để tiếp tục đi sâu hơn mùa giải năm nay và điều đó đã thành công khi họ đã đánh bại Pabhan với bản lĩnh và lối chơi đầy thuyết phục. Họ lần lượt có các bàn thắng được ghi do công của Anh Khôi ( 7’), Đại Trạm ( 9’) và Tấn Hân ( 40’). Pabhan cũng có 1 bàn thắng rút ngắn tỉ số do công của Thành Luân ( 8’) và đó cũng là những gì mà họ làm được trong trận đấu này.

Chung cuộc : Pabhan 1-3 Palao

Thẻ vàng : Đại Siêu ( Pabhan ), Thành Luân ( Pabhan )

Thẻ đỏ : Minh Truyền ( Palao )

 

Trận 2 : Bal Caong – Caok

Với 3 điểm trong tay, Caok thi đấu rất hăng hái và đầy tích cực khi họ lấn lướt đối thủ bởi lối chơi cũng như thời gian mà họ kiểm soát bóng. Quang Vị tới 4 pha lập công với các bàn thắng được ghi ở phút thứ 5, 9, 13 và 39. Ngọc Lãm lập công phút 37 và Đức Vy cũng có 1 bàn thắng ở phút 30. Bal Caong đành bất lực nhường 3 điểm cho đối phương nhưng họ cũng có 1 bàn danh dự ở phút 31 do công của Tấn Thanh.

Chung cuộc :  Bal Caong 1-6 Caok

Thẻ vàng : Tấn Thanh , Sanh Kết và Văn Thiều ( Bal Caong ).

 

Trận 3 : Caklaing -  Katuh

 

Trận đấu diễn ra khá căng thẳng khi 2 đội bám chặt đội hình của nhau. Nhờ sự xuất sắc của thủ thành của mình nên Caklaing đã giành 3 điểm từ tay Katuh. Phút thứ 16, Bình Duyên có bàn thắng nâng tỉ số lên 1-0 cho Caklaing. Lối chơi Katuh bắt đầu bế tắc và dần dần họ phải nhận thất bại khi Đức Hoàng nhân đôi cách biệt cho Caklaing ở phút thứ 35 để ấn định tỉ số 2-0 cho Caklaing

Chung cuộc : Caklaing 2-0 Katuh

Thẻ vàng : Minh An ( 2 thẻ, Caklaing ), Giả Kiện ( Katuh ), Văn Hiền ( Katuh )

Thẻ đỏ (gián tiếp):  Minh An (Caklaing )

 

Trận 4 : Cang – Baoh Bini

 

Chưa có điểm nào trong tay, Baoh Bini rất cần 1 chiến thắng để trấn an tinh thần cho đội bóng và điều đó đã mỉm cười với họ khi họ lấn lướt đối thủ về cả lối chơi và kỹ thuật cá nhân. Trường Thi có 4 pha lập công ở phút thứ 7, 10, 11 và 31. Vĩnh Toản cũng có cú Hattrich với các bàn thắng ở phút 19, 20 và 33. Ngọc Sang cũng thành công với cú đúp được ghi ở các phút 9 và 17. Tuy nhiên, Cang cũng không thể thua mà trắng tay ra về khi họ có 3 bàn thắng rút ngắn tỉ số ở các phút 3 và 4 do công của Văn Hiền , Văn Lên ( 37’) nhưng Đại Ca đã vùi lấp Cang với bàn thắng ấn định tỉ số 10-3 cho Baoh Bini và giành lấy 3 điểm thành công từ Cang.

Chung cuộc : Cang 3-10 Baoh Bini

 

Trận 5 : Cuah Patih – Pamblap Birau

Tân binh đánh trận với lão tướng ! và kết quả rất dễ xảy ra là lão tướng với kinh nghiệm đầy mình sẽ cho tân binh phải khuất phục khi chỉ mới bắt đầu khoảng 4 phút, Cuah Patih đã dẫn trước tỉ số do công của Minh Viễn. Thế trận bắt đầu giằng co nhưng Pamblap Birau không thể ngăn cản việc đi đến chiến thắng của Cuah Patih khi họ có thêm 3 pha lập công lần lượt do công của Quang Phi ( 20’ và 26’ ) và Thái Sang ( 32’ ). Pamblap Birau đành nhường 3 điểm cho đối phương khi họ chỉ có 2 bàn thắng danh dự do công  của Trọng Khang ( 31’ ) và Thanh Vận ( 25’)

Chung cuộc : Cuah Patih 4-2 Pamblap Birau

Thẻ vàng : Hoàng Định ( Cuah Patih ) , Thái Sang ( Cuah Patih )

 

Trận 6 : Hamu Craok – Thuen

 

Thất bại 2 trận liên tiếp khiến Thuen rất lo lắng cho tấm vé vào trong khi đối thủ tranh tấm vé lại là Hanu Craok – hạt giống của giải. Đương đầu với Hamu Craok không phải là 1 đối thủ nhẹ cân với hàng tiền đạo rất nhạy bén trong pha làm bàn. Bất ngờ đã đến với Thuen khi họ tạm dẫn trước với tỉ số 1-0 ở phút thứ 2 do công của Ngọc Luyến nhưng Hamu Craok không cho chuyện đó kéo dài khi họ đã quân bình tỉ số ngay sau 1 phút bị dẫn bàn. Lấy lại thế trận, Hamu Craok chơi lấn lướt hơn và có thêm 5 bàn thắng do các công của Đại Thành ( 30’, 34’ ), Văn Vinh (31’), Ngọc Quỳnh ( 15’, 27’ ) và Quang Phú ( 40’ ). Thuen cũng có 2 pha lập công rút ngắn tỉ số do Danh Phương (27’, 29’ ).

Chung cuộc : Hamu Craok 6-3 Thuen

Thẻ vàng : Văn Vinh ( Hamu Craok )

 

Trận 7 : Rem – Baoh Dana

 

Xét về đẳng cấp và lối chơi thì Rem là đội trội hơn hẳn khi bước vào trận đấu họ đã vùi lấp thủ thành Baoh Dana bởi những cú sút căng như sợi chỉ của Thanh Nhân. Anh đã có 5 pha lập công ở các phút 8, 11, 12, 17 và 18. Qua đó, anh cũng kiến tạo cho đồng đội với những đường chuyền không thể chê vào đâu được. Không phụ lòng của đồng đội, Hữu Huy đã có 4 pha lập công ở các phút 14, 16, 22 và 23. Kiểm soát thế trận tốt đã giúp Rem có thêm 4 bàn thắng với pha lập công của Văn Mi ( 21’), Thanh Quyết ( 37’), Ngọc Sang (38’) và Duy Truyền ( 15’). Tuy kiểm soát bóng không nhiều nhưng Baoh Dana cũng đã chớp cơ hội thành công và có 4 bàn thắng danh dự cho mình khi Năng Vẽ ghi bàn phút thứ 3, Xuân Kiệt (2’ ), Đại Thiên ( 32’), Văn Sáng (36’).

Chung cuộc : Rem 13-4 Baoh Dana

Thẻ vàng : Duy Truyền ( Rem )

 

Trận 8 : Hamutanran -  Baoh Bini

 

Một trận thắng nữa mới đủ để Hamutanran leo lên ngôi đầu bảng D và điều đó chắc chắn sẽ xảy ra khi đối thủ của họ là Baoh Bini. Bước vào trận đấu, Hamutanran thi đấu có vẻ hơi chủ quan khi bất ngờ họ để Baoh Bini có bàn thắng dẫn trước khá sớm ngay ở phút thứ 2 do công của Trường Thi. Với bàn dẫn trước đó, họ thi đấu khá hưng phấn nhưng Hamutanran không để điều đó xảy ra và Ngọc Sơn đã quân bình tỉ số ở phút thứ 5. Dần bắt được nhịp đối phương thì thế trận có vẻ căng bằng hơn mặc dù Hamutanran có thêm 3 bàn thắng do công  của Ngọc Sơn (21’), Hoàng Việt (36’), Hải Đăng ( 19’) nhưng Baoh Bini cũng có 3 bàn thắng đáp trả ngay do các công của Trường Thi ( 15’ và 27’ ) và Đại Thử (23’). Thắng trận thì Baoh Bini mới huy vọng có tấm vé vào trong, bởi vậy họ dâng lên tấn công kiếm bàn thắng nhưng bi kịch đã đến với họ, không những không có bàn thắng mà họ còn phải nhận thêm 1 bàn thua do công của Hoàng Việt ở phút cuối trận.

Chung cuộc : Hamutanran 5-4 Baoh Bini

 

 

 

 

 

 

Video nổi bật
Thư viện
Liên kết website
Quảng cáo
Giải bóng đá thanh niên-sinh viên chăm lần 2TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN
Thống kê truy cập
Thiết kế website   
 
 
^ Về đầu trang
;