Hoạt động

Khởi tranh Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TPHCM lần V-2017

Khởi tranh Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TPHCM lần V-2017

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 04/12/2016, Lễ Khai mạc Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TP. Hồ Chí Minh lần V năm 2017 đã được diễn ra tại Nhà thi đấu Đa năng Trường ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Mùa giải 2017 sẽ được diễn ra từ ngày 04/12/2016 đến ngày 08/01/2017 với sự góp mặt của 18 đội bóng đến từ các palei Chăm.
Chương trình Katé - Ramâwan năm nay có gì mới?

Chương trình Katé - Ramâwan năm nay có gì mới?

Chương trình năm nay có gì mới? Chương trình năm nay sẽ là một chương trình hứa hẹn một chương trình nghệ thuật mang đậm tính truyền thống của Dân tộc Chăm với sự góp mặt của các nghệ nhân dân gian với các tiết mục;
Người Chăm đón mừng năm mới tại Sài Gòn

Người Chăm đón mừng năm mới tại Sài Gòn

Mở đầu năm mới, người Chăm thường tổ chức lễ Rija Nâgar. Lễ được tổ chức nhằm cầu xin mưa thuận gió hòa, mùa màng tươi tốt, dân làng được sống ấm no hạnh phúc, cũng như tẩy uế những cái xấu xa của năm cũ để đón lấy những điều may mắn trong năm mới. Hòa trong không khí ấy, sáng ngày 10/4, tại khuôn viên Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh cũng đã diễn ra hoạt động đón mừng năm mới – Rija Nâgar do Chi hội Dân tộc Chăm tổ chức đã thu hút đông đảo con em dân tộc Chăm đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận đến chung vui.
Diễn biến  trận Tứ kết và Bán kết Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TP. Hồ Chí Minh lần IV

Diễn biến trận Tứ kết và Bán kết Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TP. Hồ Chí Minh lần IV

Như vậy, sau khi trải qua các trận thi đấu đến vòng Bán kết, đã xác định được 2 cặp đấu cuối cùng của Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TPHCM lần IV- 2016 sẽ được diễn ra vào ngày 17/1/2016 để tranh chức vô địch và tranh hạng 3. Đến lúc này tạm dẫn đầu danh sách ghi bàn là Thanh Nhân (Rem: 15 bàn), Hữu Huy (Rem: 15 bàn), Thanh Đạm (Hamutanran: 11 bàn) và Đại Thành (Hamu Craok: 10 bàn).
Kịch tính ở ngày thi đấu cuối cùng của vòng đấu bảng

Kịch tính ở ngày thi đấu cuối cùng của vòng đấu bảng

6 trận đấu, 56 bàn thắng được ghi, 10 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ gián tiếp là kết quả của lượt đấu cuối cùng của vòng bảng Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 3/1/2016. Bên cạnh những trận đấu chỉ mang tính thủ tục của lượt đấu cuối cầu của vòng đấu bảng diễn ra hết sức cởi mở và cống hiến thì các trận đấu mang tính chất quyết định về việc giành tấm vé vào vòng trong cũng diễn ra vô cùng gây cấn, nghẹt thở.
Nhận định lượt đấu cuối cùng ở vòng đấu bảng Giải bóng truyền thống TN-SV Chăm tại TPHCM lần IV

Nhận định lượt đấu cuối cùng ở vòng đấu bảng Giải bóng truyền thống TN-SV Chăm tại TPHCM lần IV

Ngày 3/1/2016, tại Nhà thi đấu Đa năng Trường Đại học Nông Lâm, quận Thủ Đức sẽ diễn 8 trận đấu cuối cùng ở vòng bảng để quyết định cho 8 vé vào vòng trong cho 8 đội nào có thành tích thi đấu cao đứng nhất nhì ở mỗi bảng. Vì là trận quyết định cho sự ra đi hay ở lại nên lượt đấu cuối này sẽ hứa hẹn đem lại cho khán giả những kịch tính và bất ngờ.
Video nổi bật
Thư viện
Liên kết website
Quảng cáo
Giải bóng đá thanh niên-sinh viên chăm lần 2TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
;