Thông báo

Giải bóng đá truyền thống Thanh niên – Sinh viên Chăm tại TP. Hồ Chí Minh lần V-2017

Giải bóng đá truyền thống Thanh niên – Sinh viên Chăm tại TP. Hồ Chí Minh lần V-2017
Nhằm thực hiện kế hoạch hoạt động của Chi hội Dân tộc Chăm cũng như đáp ứng nhu cầu giao lưu bóng đá và rèn luyện sức khỏe, thể lực của thanh niên, sinh viên Chăm đang học tập và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Chi hội Dân tộc Chăm tổ chức giải “Bóng đá truyền thống Thanh niên – Sinh viên Chăm tại TP. Hồ Chí Minh lần V” cho các bạn sinh viên, thanh niên Chăm được tham gia một sân chơi lành mạnh và có tổ chức nghiêm túc, có điều kiện cọ sát, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC & KỸ THUẬT TPHCM

HỘI DÂN TỘC HỌC – NHÂN HỌC TPHCM

CHI HỘI DÂN TỘC CHĂM

---------------0O0----------------

Số:  /2016/KH-CHDTC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC

 

 

TP. Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 10 năm 2016.

 

 

KẾ HOẠCH

TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG THANH NIÊN – SINH VIÊN CHĂM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH  LẦN V - 2017

 

 

 I. MỤC ĐÍCH TỐ CHỨC

 

Nhằm thực hiện kế hoạch hoạt động của Chi hội Dân tộc Chăm cũng như đáp ứng nhu cầu giao lưu bóng đá và rèn luyện sức khỏe, thể lực của thanh niên, sinh viên Chăm đang học tập và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Chi hội Dân tộc Chăm tổ chức giải “Bóng đá truyền thống Thanh niên – Sinh viên Chăm  tại TP. Hồ Chí Minh lần V” cho các bạn sinh viên, thanh niên Chăm được tham gia một sân chơi lành mạnh và có tổ chức nghiêm túc, có điều kiện cọ sát, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

 

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 

1. Đội bóng.

Đội bóng của các palei Chăm đang học tập, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

 

2. Cầu thủ.

- Các cầu thủ tham gia phải thuộc các palei và chỉ được thi đấu cho palei của mình. Các cầu thủ có tiền sử về bệnh tim mạch,hô hấp,...thì không được tham gia. 

- Nếu cầu thủ có các tiền sử bệnh nêu trên và không đảm bảo về sức khỏe để tham gia thi đấu mà vẫn tham gia thì trong quá trình thi đấu có xảy ra bất cứ tai nạn nào thì BTC không chịu trách nhiệm.

 

III. QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ

 

- Mỗi palei chỉ đăng ký tham gia một đội bóng. Mỗi đội bóng phải có 1 trưởng đoàn đại diện cho đội bóng và chịu trách nhiệm mọi vấn đề liên quan đến đội bóng với ban tổ chức. 

- Mỗi đội đăng ký tham gia tối thiểu 8 cầu thủ, tối đa 14 cầu thủ (bao gồm cả trưởng đoàn, Huấn luyện viên, y tế).

- Danh sách đăng ký của đội bóng bao gồm bản sao CMND và 1 tấm hình 3x4, màu áo của đội và số áo của từng cầu thủ (không thay đổi trong suốt quá trình thi đấu của giải).

- Các đội tham gia phải bảo đảm sức khoẻ của các thành viên trong đội trong suốt quá trình tham gia thi đấu giải.

 

IV. ĐĂNG KÝ – BỐC THĂM – THI ĐẤU

 

1. Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 18/11/2016. Để tiện cho công tác tổ chức của BTC, các đội bóng nên đăng ký và hoàn thành thủ tục đăng ký sớm hơn so với thời hạn quy định của BTC.

 

2. Lệ Phí

- Lê phí tham gia: 950.000 VNĐ.

- Tiền quy cách: : 200.000 VNĐ. (số tiền để đóng các khoản thẻ phạt và sẽ được hoàn trả lại số dư khi kết thúc giải đấu. Nếu số tiền phạt vượt quá số tiền đóng quy cách thì đội bóng đó sẽ phải đóng bù thêm khoản tiền vượt đó cho BTC)

 

3. Bốc thăm thi đấu: 9h sáng Chủ nhật, ngày 20/11/2016, đội nào không đến tham gia bốc thăm chia bảng thi đấu sẽ bị loại khỏi giải. 

 

4. Thời gian diễn ra giải đấu: từ ngày 04/12/2016 đến ngày 08/01/2017. Vào ngày Chủ nhật hàng tuần (cả ngày). 

 

5. Địa điểm thi đấu: Dự kiến Nhà thi đấu Đa năng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM, Quận Thủ Đức .

 

6. Thông tin liên hệ đăng ký:

Trương Đức Kiệt - Email: jakie.hamutanran@gmail.com - SĐT: 0165.9122.161.

- Mẫu bản cam kết: Bấm vào đây tải về

- Mẫu Đăng ký vận động viên :  Bấm vào đây tải về

 

 Lưu ý: Các đội phải đăng ký danh sách cầu thủ (qua email), nộp lệ phí trực tiếp cho BTC chậm nhất vào ngày 20/11/2016. Quá thời gian trên, đội nào không hoàn thành thủ tục đăng ký sẽ không được tham gia giải. Các giấy tờ đăng ký theo quy định của  BTC,  các đội nộp vào ngày bốc thăm chia bảng đấu.

 

V. THỂ THỨC THI ĐẤU

 

 - Ban tổ chức giải căn cứ vào số lượng đội bóng đăng ký tham gia sẽ chia bảng và thi đấu vòng tròn một lượt (dự kiến 16 đội)

-16 đội chia làm 4 bảng (mỗi bảng 4 đội) thi đấu vòng tròn 1 lượt. 2 đội nhất nhì mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tứ kết loại trực tiếp:

+ Nhất bảng A - Nhì bảng C (1)

+ Nhất bảng C - Nhì bảng A (2)

+ Nhất bảng B - Nhì bảng D (3)

+ Nhất bảng D - Nhì bảng B (4)

- Các đội thắng ở vòng tứ kết sẽ vào thi đấu ở vòng bán kết:

+(5) Thắng (1) - Thắng (3)

+(6) Thắng (2) - Thắng (4)

- Các đội thắng ở vòng bán kết sẽ vào thi đấu vòng chung kết:

+ Tranh giải ba: Thua (5) - Thua (6)

+ Tranh giải nhất: Thắng (5) - Thắng (6)

- Nếu có từ 02 đội thi đấu ở vòng bảng bằng điểm nhau sẽ tính kết quả theo thứ tự: thành tích đối kháng, hiệu số bàn thắng bại, tổng số bàn thắng, tổng số bàn thua, thẻ phạt. Nếu vẫn không xác định được thì đá luân lưu 6m.

- Thời gian thi đấu cho tất cả trận đấu là 2 hiệp, thời gian nghỉ giữa 2 hiệp là 10 phút, thời gian hội ý là 1 phút, cụ thể như sau:

+ Vòng đấu bảng là 20 phút mỗi hiệp.

+ Từ Vòng Tứ kết trở đi là 25 phút mỗi hiệp.

+ Thời gian thi đấu được kiểm soát bởi Trọng tài bàn và thư ký.

 

VI. LUẬT – QUY CHẾ GIẢI 

 

- Thi đấu theo luật Futsal của FIFA mới nhất do Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành.

- Mỗi đội bóng khi bắt đầu trận đấu phải có mặt đủ 05 cầu thủ trên sân (kể cả thủ môn) và ít nhất 03 cầu thủ trong khu vực kỹ thuật.

- Về thẻ phạt: áp dụng cho tất cả các trận đấu.

+ Trường hợp được xóa thẻ phạt: Cầu thủ bị nhận 1 thẻ vàng trong 1 trận đấu sẽ đước xóa thẻ trong trọng đấu tiếp theo. Cầu thủ bị nhận 1 thẻ vàng ở trận đấu thứ nhất và tiếp tục bị nhận thẻ vàng ở trận đấu thứ 2 thì được xóa thẻ và được tham gia thi đấu cho trận đấu liền kế sau đó.

+ Trường hợp không được xóa thẻ phạt: khi 1 cầu thủ bị nhận liên tiếp 2 thẻ vàng hoặc nhận thẻ đỏ trực tiếp trong 1 trận đấu thì cầu thủ đó phải nghỉ thi đấu 1 trận liền kề sau đó.

- Bóng thi đấu: Bóng futsal 2030.

- Giày thi đấu phải là giày đế bằng dành cho thi đấu futsal.

- Trong thi đấu chỉ có người đại diện, đội trưởng đội bóng mới được quyền ý kiến với trọng tài, BTC. Đội trưởng phải mang băng đội trưởng.

- Nếu BTC phát hiện có ẩu đả, kích động, xô xát xảy ra trước hoặc trong hoặc sau trận đấu, tham khảo ý kiến từ phía trọng tài và BTC. Khi xác định được đội có các hành vi trên thì đội đó sẽ bị loại khỏi giải và cấm thi đấu ở mùa giải sau.

- Các hành vi văng tục, chửi thề trong khi thi đấu sẽ bi phạt thẻ vàng hay thẻ đỏ trực tiếp theo nhận định của trọng tài và giám sát trận đấu.

- BTC sẽ phạt nguội đối vơi các hành vi :

+ Hăm dọa trong tài, BTC, cầu thủ và HLV đối phương.

+ Đánh nguội, giật chỏ gây chấn thương cho cầu thủ đối phương.

- Trường hợp 2 đội bóng thi đấu với nhau mà có cùng màu áo thì BTC sẽ cho tiến hành bốc thăm để 1 đội phải mặc áo BIB hoặc đổi trang phục khác. 

- Khi thi đấu, cầu thủ phải có đồng phục thi đấu theo đúng với thông tin mà đội đã đăng ký với BTC (hoặc phải mặc áo BIB như trường hợp trên), cầu thủ nào không có đồng phục đồng bộ với đội bóng (khác màu áo) hoặc có mà không đúng với số áo, quần đã đăng ký trước với BTC thì nhất định không được thi đấu trận đó.

- Đội bóng có quyền bổ sung hoặc thay đổi cầu thủ cho đến thời điểm diễn ra trận đấu đầu tiên của đội bóng đó, thủ tục đăng ký thay đổi, bổ sung cầu thủ phải thực hiện đúng theo Điều lệ giải. 

- BTC có quyền kiểm tra bản gốc CMND của cầu thủ tham gia trận đấu bất cứ lúc nào, do đó các trưởng đoàn cần yêu cầu các cầu thủ khi đi thi đấu phải mang theo CMND bản gốc.

- Các thành viên có trong danh sách đăng ký mới được ngồi trong khu vực kỹ thuật của đội bóng.

- Sau mỗi hiệp thi đấu và trận thi đấu, các đội phải tự dọn dẹp vệ sinh phần khu vực kỹ thuật của đội mình.

- Các đội bóng nếu có khiếu nại thì liên hệ với BTC ngay sau khi trận đấu kết thúc.

 

VII. KHEN THƯỞNG – KỶ LUẬT

 

1. Khen thưởng

- Giải nhất :          Cúp + Cờ + 1.700.000VNĐ + Huy chương vàng.

- Giải nhì :            Cờ + 1.200.000VNĐ + Huy chương bạc.

- Giải ba :             Cờ + 1.000.000VNĐ + Huy chương đồng.

- Giải tư :              Cờ + 800.000VNĐ.

- Vua phá lưới : Cờ + 200.000VNĐ (Tính tổng số bàn thắng ghi được nhiều nhất của cầu thủ. Nếu các cầu thủ có số bàn thắng bằng nhau thì ưu tiên xét cho các cầu thủ thi đấu ở vòng Bán kết. Nếu các cầu thủ thi đấu ở vòng Bán kết có số bàn thắng bằng nhau, BTC sẽ xét đến phong cách thi đấu của cầu thủ).

- Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Cờ + 200.000VNĐ.

- Thủ môn xuất sắc nhất giải: Cờ + 200.000VNĐ.

 

Cách thức bình chọn Cầu thủ và Thủ môn xuất sắc nhất giải: sau khi kết thúc vòng đấu bảng, mỗi đội trưởng sẽ chọn ra 2 cầu thủ và 1 thủ môn trong 8 đội vào vòng Tứ kết vào danh sách bình chọn cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất giải. Sau vòng Tứ kết, đội nào bị loại thì cầu thủ của đội đó cũng bị loại khỏi danh sách bình chọn, các cầu thủ của đội vào Bán kết được tiếp tục bình chọn. Vòng Bán kết và Chung kết, đội trưởng 4 đội vào vòng Bán kết, tổ trọng tài và BTC, mỗi người sẽ chọn ra một cầu thủ và 1 thủ môn xuất sắc nhất giải. Cầu thủ và thủ môn nào có số phiếu bình chọn cao nhất là người chiến thắng trong cuộc bình chọn. Nếu các cầu thủ và thủ môn có số phiếu bình chọn bằng nhau thì BTC sẽ xét đến phong cách thi đấu của cầu thủ và thủ môn đó.

 

2. Kỷ luật

- Trong trường hợp BTC hoặc những người liên quan khác phát hiện cầu thủ thi đấu không có tên trong danh sách đăng ký cầu thủ của đội bóng thì đội bóng đó sẽ bị xử thua 0-3. Đội bóng phải có mặt tại sân trước 20phút để kiểm tra, nếu đến sân chậm hơn 10 phút so với giờ thi đấu sẽ bị xử thua 0-3 của trận đấu đó. Đội bóng bỏ cuộc sẽ bị BTC loại khỏi giải và cấm thi đấu ở các mùa giải sau.

- Thẻ vàng sẽ bị phạt 20.000 đồng, thẻ đỏ trực tiếp sẽ bị phạt 50.000 đồng. Tiền phạt sẽ được trừ vào tiền qui cách.

- Sau kết thúc hiệp thi đấu, kết thúc trận thi đấu, đội bóng nào xả rác hoặc không dọn dẹp vệ sinh tại khu vực kỹ thuật của đội mình thì đội bóng đó sẽ bị BTC xử phạt với số tiền 30.000 đồng/ lần không dọn dẹp vệ sinh của đội bóng đó. Tiền phạt sẽ được trừ vào tiền qui cách.

- Tiền quy cách sẽ không được hoàn trả lại nếu đội bóng bị BTC loại khỏi giải đấu khi vi phạm qui chế của giải.

- Đội bóng nào để cho những người không có nhiệm vụ (không có tên trong  danh sách đăng ký với BTC) ở tại khu vực kỹ thuật của đội bóng mình thì đội bóng đó sẽ bị BTC xử lý như sau:

+ Lần 1: nhắc nhở với trưởng đoàn của đội bóng.

+ Lần 2: BTC sẽ cho dừng trận đấu và xử thua đội bóng vị phạm.

Lưu Ý: BTC có toàn quyền quyết định tất cả các tình huống của giải.

 

VIII. QUY ĐỊNH SỬA ĐỔI ĐIỀU LỆ 

- Chỉ có BTC giải mới có quyền sửa đổi và bổ sung điều lệ giải bằng các thông báo cụ thể.

- Nếu xảy ra trường hợp không nằm trong điều lệ và qui chế của giải, thì các thành viên trong BTC sẽ họp và đưa ra quyết định ngay trên sân.

 

IX. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC

 

1. ThS. Đàng Quãng Hưng Thiện  - Trưởng Ban tổ chức.

2. Ức Minh Khắc Tiệp - Tổ trưởng Tổ trọng tài.

3. Dương Quốc Thịnh - Phụ trách tổ chức

4. Lưu Hoàng Minh Giám - Phụ trách tổ chức

5. Hán Hoành Thái Bình Dương - Phụ trách tổ chức.

6. Trương Đức Kiệt- Phụ trách tổ chức.

7. Đổng Hải Nguyên - Phụ trách tổ chức.

8. Dương Anh Việt - Phụ trách tổ chức.

9. Thạch Quốc Dinh - Thư ký.

 

Các đội bóng muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

1. ThS. Đàng Quãng Hưng Thiện  - SĐT: 0933.520.203.

2. Trương Đức Kiệt – SĐT: 0165.9122.161.

 

      XÉT DUYỆT

CHI HỘI DÂN TỘC CHĂM

CHI HỘI TRƯỞNG

 

 

ThS. ĐÀNG NĂNG HÒA

 

TM. BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG BAN

 

 

 

ThS. ĐÀNG QUÃNG HƯNG THIỆN

 

 

 

 

 

Video nổi bật
Thư viện
Liên kết website
Quảng cáo
Giải bóng đá thanh niên-sinh viên chăm lần 2TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN
Thống kê truy cập
 
 
 
 
Thiết kế website 
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang
;
 • vans shoes
 • kyrie 4
 • lebron james shoes
 • kyrie irving shoes
 • puma fenty
 • lebron soldier 11
 • stephen curry shoes
 • pg shoes
 • puma fenty slides
 • lebron 14
 • kyrie 4
 • puma rihanna creepers
 • nmd human race
 • curry shoes
 • lebron 16
 • yeezy shoes
 • adidas nmd
 • lebron soldier 10
 • puma fenty
 • lebron soldier
 • lebron 15
 • kyrie 4
 • kd shoes
 • nike vapormax
 • stephen curry shoes
 • kyrie 4
 • kyrie 1
 • curry shoes
 • kyrie 2
 • adidas nmd shoes
 • stephen curry shoes
 • john wall shoes
 • http://www.kyrie4.us.com
 • adidas yeezy boost
 • yeezy boost
 • nike pg 2
 • kyrie irving shoes
 • adidas john wall
 • yeezy boost
 • j wall shoes
 • curry 3 shoes
 • kyrie irving jersey
 • curry 3
 • kd 9
 • kd shoes
 • Kevin Durant shoes
 • http://www.kd-9.org
 • yeezy boost 350 v2
 • kd shoes
 • Curry 3
 • Curry 1
 • kevin durant shoes
 • yeezy boost
 • adidas nmd Runner
 • adidas nmd r1
 • kobe 10
 • adidas crazy explosive
 • air max 90
 • kobe 10 shoes
 • adidas nmd xr1
 • kobe shoes
 • curry one
 • kyrie irving shoes
 • adidas nmd
 • vans outlet
 • vans for sale
 • Curry 3
 • yeezy 350 boost
 • kobe bryant shoes
 • lebron soldier
 • under armour shoes
 • http://www.kyrie4.com
 • nike lebron soldier
 • adidas tubular instinct
 • vibram
 • vibram fivefingers
 • adidas tubular instinct boost
 • adidas ultra boost
 • adidas tubular
 • lebron soldier shoes
 • kids shoes
 • air jordan shoes
 • air max shoes
 • air force 1
 • nike air max
 • air max nike
 • lebron soldier shoes
 • soldier shoes
 • air max 90
 • air max 95
 • adidas nmd human race
 • nmd human race
 • kyrie 4
 • kobe 11
 • Curry One
 • Kobe Shoes
 • harden shoes
 • kobe 11 shoes
 • Curry 2
 • Harden 1
 • Curry 2
 • James Harden Shoes
 • lebron soldier
 • nike epic react
 • nike kyrie flytrap
 • nike epic react flyknit
 • lebron 10 soldier
 • nike lebron soldier
 • Curry Shoes 2015
 • Harden 1 Shoes
 • James Harden Shoes
 • Harden Shoes
 • James Harden 1
 • Under Armour Curry Shoes
 • kobe x
 • Kobe 10
 • Cheap Harden 1
 • kobe bryant shoes
 • kobe shoes
 • Lebron James Shoes
 • Cheap Curry Shoes
 • yeezy 950
 • Curry One Mvp
 • Nike Harden Shoes
 • Nike Kobe Shoes
 • Harden Shoes
 • Under Armour Store
 • Curry 2 Shoes
 • Curry Shoes
 • curry 1
 • curry 5
 • http://www.curry-5.us
 • Stephen Curry Shoes
 • Under Armour curry one
 • James Harden Shoes
 • stephen curry shoes
 • Steph Curry 1
 • Stephen Curry Shoes
 • kobe basketball Shoes
 • Nike Harden Shoes
 • fila shoes
 • fila
 • Nike James Harden Shoes
 • Harden Shoes For sale
 • Harden Shoes Sale
 • yeezy boost
 • new balance shoes
 • kanye west shoes
 • http://www.yeezyshoes.us.com
 • kobe x shoes
 • kd 8
 • adidas nmd xr1
 • balenciaga triple s
 • adidas yeezy boost
 • balenciaga triple s Shoes
 • adidas nmd r1
 • adidas yeezy outlet
 • adidas nmd
 • adidas nmd runner
 • adidas nmd pk
 • adidas nmd footlocker
 • adidas nmd r1 primeknit
 • new era caps
 • kobe bryant shoes
 • lebron soldier 11
 • kobe shoes
 • kyrie 3
 • nike kyrie 3
 • kyrie 3 shoes
 • air max shoes
 • yeezy boost
 • nike air max shoes
 • nike air max
 • kevin durant shoes
 • kd vii
 • kd 7
 • curry 3
 • curry 3 shoes
 • ua curry 3
 • curry 3 low
 • kyrie 3
 • adidas porsche shoes
 • adidas porsche design shoes
 • lebron james shoes
 • kobe shoes 2015
 • nike air shoes
 • nike air max shoes
 • kyrie 3
 • kyrie 3 shoes
 • kd 11
 • nike kyire 3
 • cheap air max shoes
 • air max shoes
 • kd vii shoes
 • kd shoes
 • kevin durant shoes
 • adidas zx flux
 • adidas zx
 • jordan retro
 • nike soccer cleats
 • adidas tubular
 • adidas flux
 • cheap kd shoes
 • adidas ultra boost
 • kobe shoes nba
 • palladium boots
 • lebron soldier 10
 • air jordan 32
 • lebron soldier
 • lebron soldier shoes
 • http://www.lebron-16.com
 • kd 11
 • nike lebron soldier
 • air jordan retro/a>
 • cheap kobe shoes
 • soldier 10
 • adidas ultra boost shoes
 • adidas ultra boost
 • kevin durant shoes
 • kobe bryant shoes
 • jordan retro shoes
 • hyperdunk 2017
 • kd 7 shoes
 • porsche design shoes
 • curry 5
 • adidas porsche design
 • adidas shoes
 • kevin bryant shoes
 • kd shoes store
 • kd 7
 • Cristiano Ronaldo CR7
 • herve leger dresses
 • kobe shoes
 • curry 5 shoes
 • anello backpack
 • kobe bryant shoes
 • kd shoes
 • lebron shoes
 • kd sneaker
 • http://www.curry-5.com
 • adidas alphabounce
 • adidas boost
 • adidas d rose 7
 • jeremy scott adidas
 • nike sb dunk
 • jeremy scott wings
 • http://www.lebronshoes.us.com
 • Nike CR7
 • jeremy scott shoes
 • js wings
 • lebron shoes
 • kobe shoes
 • balenciaga shoes
 • kobe bryant shoes
 • kyrie irving shoes
 • nike epic react flyknit
 • nike epic react
 • asics gel kayano 23
 • http://www.kyrie3.com
 • canada goose
 • lebron james shoes
 • asics gel kayano 22
 • Nike Lebron James Shoes
 • lebron soldier 12
 • Lebron James Shoes
 • asics gel lyte iii
 • adidas eqt
 • kd 10
 • nike kd 10
 • kyrie 3
 • adidas nmd womens
 • keen uneek sandals
 • prada shoes
 • air jordan 31
 • nike air poresto
 • nike air vapormax
 • nike huarache
 • nike vapormax shoes
 • nike mercurial
 • stephen curry shoes
 • kyrie irving shoes
 • kyrie irving basketball shoes
 • reebok pump fury
 • reebok pump superme
 • air max 270
 • kevin durant jersey
 • adidas iniki
 • adidas porsche design
 • lebron shoes
 • http://www.lebron-shoes.us
 • adidas porsche
 • wholesale hats
 • nike air more uptempo
 • kobe bryant jersey
 • wholesale caps
 • curry 5
 • http://www.curry-5.us
 • adidas superstar
 • curry 4
 • curry 4
 • kd 10
 • air max 270
 • Nike Pegasus 35
 • nike air max 270
 • adidas deerupt
 • supreme yeezys
 • nike kd 10
 • kevin durant 10
 • nike epic react
 • birkenstock sandals
 • nike epic react flyknit
 • nike kids shoes
 • adidas pure boost
 • lebron james shoes
 • calvin klein underwear
 • curry 4
 • birkenstock sandals
 • http://www.kyrie-4.com
 • curry 4 footlocker
 • http://www.birkenstocksandals.us.com
 • nmd r1
 • harden vol 2
 • stephen curry jersey
 • kobe shoes
 • nike roshe run
 • curry 4 shoes
 • new balance running shoes
 • ecco
 • childrens shoes
 • boys shoes
 • girls shoes
 • ecco Shoes
 • asics gel kayano 24
 • puma suede
 • kyrie 4 confetti
 • nike zoom vaporfly
 • birkenstock
 • mizuno shoes
 • ultra boost shoes
 • adidas clothing