Hoạt động

Diễn biến trận Tứ kết và Bán kết Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TP. Hồ Chí Minh lần IV

Diễn biến trận Tứ kết và Bán kết Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TP. Hồ Chí Minh lần IV
Như vậy, sau khi trải qua các trận thi đấu đến vòng Bán kết, đã xác định được 2 cặp đấu cuối cùng của Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TPHCM lần IV- 2016 sẽ được diễn ra vào ngày 17/1/2016 để tranh chức vô địch và tranh hạng 3. Đến lúc này tạm dẫn đầu danh sách ghi bàn là Thanh Nhân (Rem: 15 bàn), Hữu Huy (Rem: 15 bàn), Thanh Đạm (Hamutanran: 11 bàn) và Đại Thành (Hamu Craok: 10 bàn).

 

DIỄN BIẾN TRẬN TỨ KẾT

 

TK1: Cuah Patih - Mblang Kacak  : Bản lĩnh của một nhà vô địch

 

Chưa năm nào đặt chân tới vòng bán kết nên Mblang Kacak nhập cuộc trận đấu với tinh thần và niềm hy vọng rất cao để giành lấy tấm vé bán kết với Cuah Patih. Ngay khi tiếng còi khai cuộc trận đấu được cất lên thì Mblang Kacak đã tỏ ra rất khao khát bàn thắng khi họ liên tiếp có những cú sút về khung thành của Cuah Patih, nhưng điều đó rất khó thành công khi thủ thành Cuah Patih thi đấu rất tốt. Lối chơi phòng ngự phản công của Cuah Patih đã thành công khi chiến thuật này đã đem lại cho họ 1 bàn thắng do công của Văn Huệ ở phút thứ 2. Với hy vọng 1 trận thắng, Mblang Kacak tiếp tục tấn công tới tấp đối thủ và họ đã được đền đáp 1 pha lập công do công của Song Hỷ phút thứ 7. Cách đó không lâu, Huy Vũ lại có 1 pha lập công để đưa thế trận về cho Mblang Kacak ngay ở phút thứ 9. Bị dẫn bàn, Cuah Patih vẫn không vội vàng mà cứ  tiếp tục lối chơi phòng ngự phản công, cuối cùng họ cũng có bàn thắng sang bằng tỉ số 2-2 ở phút cuối hiệp 1 do công của Quang Phi.

 

Bước vào hiệp 2, thế trận có vẻ cân bằng hơn khi 2 đội đều đã tổ chức phòng ngự chặt chẽ và thi đấu thận trọng hơn. Hai đội cầm hoà nhau hơn nữa thời gian của hiệp 2 và cũng khá bế tắc trong những tình huống tấn công. Đến phút 41, Minh Viễn có pha lập công giúp Cuah Patih vươn lên dẫn 3-2. Thời gian còn lại của trận đấu, Mblang Kacak  liên tiếp có những pha tấn công uy hiếp khung thành Cuah Patih, nhưng các cầu cầu Mblang Kacak  đều không tận dụng được các cơ hội đó thành công trước lớp phòng ngự rất rắn của Cuah Patih. Quá bất lực, Mblang Kacak đành phải chia tay mùa giải và nhường vé bán kết đầu tiên cho Cuah Patih với sự nuối tiếc rất lớn.

 

Chung cuộc : Cuah Patih 3-2 Mblang Kacak

Thẻ vàng : Quang Phi ( Cuah Patih ), Sĩ Tráng và Song Hỷ ( Mblang Kacak )

 

TK2: Rem – Pamblap Birau : Mưa bàn thắng và bi kịch khó tin

 

Đánh giá là đội yếu hơn trong trận đấu này nhưng Pamblap Birau đã phủ nhận điều đó với sự nỗ lực và quyết tâm rất cao. Khi trận đấu chỉ mới bắt đầu chưa đầy 2 phút thì họ đã vươn lên dẫn trước do công của Thanh Vận với pha lốp bóng qua đầu thủ môn khá ấn tượng nhưng Thanh Quyết đã đưa trận đấu về vạch xuất phát khi anh lập công ở phút thứ 4. Với quyết tâm chiến thắng, Pamblap Birau đẩy đội hình lên tấn công và họ ghi được 2 bàn thắng cách biệt khi Duy Tịnh và Thanh Vận liên tiếp lập công ở phút thứ 9 và 10. Bị dẫn bàn, Rem đáp trả ngay khi Thanh Nhân rút ngắn tỉ số xuống  còn 2-3 ở phút thứ 11, sau đó Pamblap Birau lại tiếp tục nâng bàn cách biệt lên con số 2 khi Huy Hoàng có bàn thắng ở phút 14. Không dừng ở đó, khi đã dẫn bàn nên tâm lý thi đấu của Pamblap Birau rất hưng phấn và họ lại tiếp tục lập công ở phút 16 và 19 do công của Trọng Khang và Đăng Quang. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Thanh Nhân đã kịp rút ngắn tỉ số xuống còn 3-6 cho Rem.

 

Sau thời gian nghỉ giữa hiệp Rem đã chấn chỉnh lại đội hình nên vừa khi hiệp 2 bắt đầu, Rem tấn công rất nhanh để kiếm bàn thắng gỡ hoà và họ đã thành công khi Hữu Huy có bàn thắng ở phút 26 và Thanh Nhân hoàn thành cú Hattrich ở phút 28. Cơ hội quân bình tỉ số đã đến , với lối chơi tấn công rất táo bạo của Rem và thế là Hữu Huy đã chớp thời cơ thành công ở phút 30 để đưa trận đấu 1 lần nữa trở về vạch xuất phát. Pamblap Birau đã thấm mệt vì chống đỡ những đợt phản công rất nhanh của Rem nhưng họ 1 lần nữa lại tiếp tục vươn lên khi Thanh Vận ghi bàn ở phút 33 và điều đó lại tiếp tục phủ nhận khi Hữu Huy hoàn thành cú Hattrich ở phút 35. Với tài năng và sự xuất sắc của mình, Thanh Nhân đã giúp Rem vươn lên 8-7 ở phút 39. Khán giả cổ vũ rất đông, những tràn pháo tay rất to đã giúp cho 2 đội thi đấu rất hưng phấn. Không phụ lòng cổ vũ khán giả, Duy Tịnh đã có 2 bàn để hoàn thành cú Hattrich giúp Pamblap Birau vươn lên 9-8 ở phút 40 và 42. Còn 8 phút với cách biệt 1 bàn, Pamblap Biarau đã thấm mệt vì vậy họ quyết định phòng thủ tấn công nhưng đó lại là sai lầm. Lợi dụng tình thế đối thủ tạo ra, Rem liền tấn công tới tấp, với khả năng săn bàn đến khó tin của Rem. Họ có 4 bàn thắng liên tiếp do công của Thanh Nhân (45’ và 48’), Thanh Quyết (46’), Văn Mi (47’) khiến cả thủ thành và lớp phòng ngự của Pamblap Birau phải khuất phục. Bị đối phương lật ngược tình thế quá nhanh, Pamblap Birau đã bị Rem quấy rối đội hình và họ lại bị dẫn tới 3 bàn. Với thời gian quá ít còn lại, quân bình tỉ số giờ phút này lại là chuyện khó xảy ra nhưng Pamblap Birau cũng tìm kiếm bàn thắng cuối cùng với pha lập công của Duy Tịnh ở giây cuối trận nhưng nỗ lực của họ cũng chỉ là con số 0 và họ đành nhường vé bán kết thứ 2 cho Rem.

 

Chung cuộc : Rem 12-10 Pamblap Birau

 

TK3: Hamu Craok -  Parik : Chiến thắng dễ dàng

 

Tuy được đánh giá khá cân bằng về lối chơi cũng như đội hình thi đấu nhưng Hamu Craok đã cho thấy bản lĩnh của một hạt giống năm nay cũng như bản lĩnh của một ngôi hạng 3 mùa giải trước. Khi trận đấu bắt đầu thì Hamu Craok đã nắm bắt thế trận với tỉ lệ kiểm soát bóng khá cao và họ cũng có 2 bàn thắng dẫn trước do công của Hoài Sơn (7’), Đại Thành ( 9’). Bị dẫn bàn, Parik không thể phòng ngự mà bỏ tấn công đối phương khi Văn Tiến rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 ở phút thứ 10. Với lối chơi áp đảo đối thủ, Hamu Craok liên tiếp có những pha đi bóng cũng như tình huống ghi bàn khá đẹp mắt. Phút thứ 16, Quang Phút gia tăng cách biệt lên con số 2, con số thứ 3 và 4 được cầu thủ trẻ tuổi là Đại Thu lập công ở phút 18 và 24. Không dừng lại ở đó, trước khi kết thúc hiệp đấu thứ nhất, Xuân Phơi ấn định tỉ số 6-1 cho Hamu Craok.

Dẫn tới 5 bàn nên bước vào hiệp 2, Hamu Craok không cần tới tấp tấn công mà họ chỉ phòng ngự phản công để bảo toàn tỉ số. Với thể lực rất tốt, Parik miệt mài tấn công để kiếm bàn thắng rút ngắn tỉ số  và họ công lao của họ cũng được đền đáp ở phút 38 do công của Thanh Phương. Lối chơi phòng ngự khá thành công của của Hamu Craok đã khiến cho Parik khá bế tắc trong những pha tấn công và hơn thế nữa là họ phải tiếp tục nhận bàn thua khi Đại Thủ ấn định tỉ số trận đấu 7-2 cho Hamu Craok ở những giây cuối trận và qua đó sở hữu tấm vé bán kết thứ 3.

 

Chung cuộc : Hamu Craok 7-2 Parik

Thẻ vàng : Ngọc Quỳnh ( Hamu Craok )

 

TK4: Hamutanran – Caok : Chậm mà chắc

 

Bước vào trận đấu, 2 đội đều có phần ngang ngửa nhau nhưng với kinh nghiệm thi đấu thì Hamutanran có phần hơn đối thủ bởi họ năm nào cũng tiến sâu đến vòng chung kết. Khi tiếng còi bắt đầu trận đấu, nhịp độ trận đấu có vẻ chậm khi họ giữ chân nhau tới 17 phút nhưng  bất ngờ đã đến với Caok khi Đại Triển có bàn thắng mở tỉ số  cho Caok ở phút 17. Bị dẫn bàn nhưng Hamutanran vẫn thản nhiên lối chơi chậm mà chắc và chờ thời cơ tận dụng những sai lầm của đối phương vì thế họ đã có pha lập công của Thanh Đạm ở phút 20, qua đó quân bình tỉ số cho đến hết hiệp 1.

 

Bước vào hiệp 2, Hamutanran có vẻ lấn áp đối thủ hơn khi họ liên tục có những tình huống tấn công khiến thủ thành của Caok phải vào lưới nhặt bóng. Phút 26, Thanh Đạm đưa đội bóng của mình lên tạm dẫn tỉ số nhưng vì muốn an toàn cho trận đấu nên họ vẫn tiếp tục tấn công để có khoảng cách an toàn. Phút 37, Hải Đăng xuất sắc tận dụng sai lầm của đối phương khi thủ môn dâng lên quá cao nên anh đã hoàn thành cú sút xa ở ngay phần sân của đội nhà và điều tương tự cũng xảy ra sau ít phút không lâu khi Ngọc Sơn vung cú nã đại bác tầm xa với khoảng cách khó tin - bóng nằm ngay sát vạch biên phần sân nhà. Bị dẫn bàn và thời gian còn rất ít để lội ngược dòng nhưng Caok vẫn chuyển chiến thuật đá 5 người. Miệt mài để phá hàng rào phòng ngự Hamutanran, Caok cũng được đền đáp bởi bàn thắng ở phút thứ 43 do công của Ngọc Lãm. Hamutanran phải hứng chịu những đòn tấn công rất khó chịu của Caok, để cản phá những đòn tấn công đó, Hamutanran phải bất chấp tất cả để bảo toàn tỉ số khi Hoàng Việt phải nhận thẻ vàng thứ 2 ở phút 45. Chơi thiếu người trong khoảng thời gian 2 phút nhưng Hamutanran đã kiên trì và họ đã thành công trong việc bảo toàn điểm số. Không những thế, họ lại có bàn ấn định trận đấu 5-2 khi Ngọc Hưng có pha lập công ở giây phút cuối trận và họ có trận chiến thắng thuyết phục để sở hữu tấm vé bán kết cuối cùng.

 

Chung cuộc : Hamutanran 5-2 Caok

Thẻ vàng : Hải Đăng ( Hamutanran ), Ngọc Lãm và Ngọc Tâm ( Caok )

Thẻ đỏ : Hoàng Việt ( 2 thẻ vàng )

 

DIỄN BIẾN TRẬN BÁN KẾT

 

BK1: Cuah Patih – Hamu Craok : Những quả penalty may rủi

 

Năm ngoái, 2 đội này gặp nhau ở trận tranh hạng 3 và năm nay họ lại có duyên trong trận bán kết. Đây là cơ hội để Cuah Patih hoặc là rửa hận trận thua năm ngoái hoặc là nợ chồng nợ. Bước vào trận đấu với không khí khá căng thẳng, 2 đội đã cầm hoà nhau với thời gian khá dài,  nhưng Cuah Patih cũng có bàn thắng vươn lên dẫn trước khi Văn Huệ đệm bóng cận thành từ đường chuyền của Quang Phi ở phút thứ 7. Tỉ số cũng được quân bình khi Hoài Sơn bất ngờ tung cú sút xa và thủ thành Cuah Patih đành bất lực phải vào lưới nhặt bóng ở phút thứ 10. Có bàn gỡ hoà, tâm lý thi đấu của Hamu Craok có phần hưng phấn hẳn lên khi Ngọc Quỳnh lập công ở phút 16. Bị dẫn bàn, Cuah Patih tấn công tìm kiếm bàn gỡ và họ cũng thành công khi Quang Phi có bàn quân bình tỉ số ở phút 17. 2 đội liên tiếp có những pha ăn miếng trả miếng rất nhanh và nguy hiểm cho thủ thành 2 bên và bất ngờ lại đến cho sao trẻ Đại Thành khi anh tung cú sút không thể cản ở phút 19 giúp Hamu Craok vươn lên dẫn trước. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Quang Phi một lần nữa lại đưa trận đấu về vạch xuất phát khi anh lập công ở phút 23 và tỉ số được giữ nguyên cho đến cuối hiệp.

 

Bước vào hiệp 2, Hamu Craok có phần lấn áp đối phương hơn,  điều đó đã giúp họ vươn lên dẫn trước ở phút 32 khi Đại Thu có pha đi bóng khéo léo đánh bại thủ thành Cuah Patih. Thời gian không còn nhiều và không chấn nhận thất bại nên Cuah Patih chuyển chiến thuật lối đá 5 người. Hamu Craok lui về phòng thủ để bảo toàn tỉ số nhưng họ không thể cản phá được những đợt tấn công rất hiểm hóc từ Cuah Patih mặc dù thủ thành của họ thi đấu rất hay và họ đành phải nhận bàn thua ở phút 47 do công của Văn Trúc. Cầm hoà 4-4, thời gian rất ít để có thể tìm ra người hùng trong trận này nên 2 đội đành chấp nhận kết quả hoà để bước vào những loạt penalty đầy hên xui.

 

Bước lên những quả penalty, 2 đội tỏ ra rất cân bằng nhưng với sự xuất sắc của thủ thành Văn Bảo, anh đã cản phá 2 cú sút của Cuah Patih là Quang Phi và Hoàng Định và giúp Hamu Craok ấn định tỉ số penalty 4-3 khi Đại Thu thực hiện không thành công quả penalty. Sự xuất sắc của thủ môn đã đưa Hamu Craok có tấm vế thứ nhất vào chung kết ngày 17/1 sắp tới.

 

Chung cuộc : Hamu Craok 4-4 Cuah Patih ( penalty 4-3 )

Thẻ vàng : Quang Phi ( Cuah Patih )

 

BK2: Rem – Hamutanran : Món nợ khó trả

 

Chạm trán với nhau 3 lần nhưng chưa lần nào chiến thắng. Mùa giải năm nay, Rem quyết tâm phục thù để tiến tới ngôi vô địch nhưng muốn làm được điều đó không phải là 1 chuyện đơn giản bởi đối thủ của họ không phải là kẻ dễ bị thua cuộc. Khi trận đấu được bắt đầu thì Hamutanran chủ động phòng ngự quyết liệt để cản phá cặp đôi tiền đạo Thanh Nhân – Hữu Huy. Nhận định đây là mũi nhọn của Rem nên Ngọc Sơn và Đức Kiệt đã thi đấu rất quyết liệt và đầy thành công. Phút thứ 7, Thanh Đạm đã đem niềm vui cho khán giả nhà khi anh có pha lập công giúp đội bóng của mình tạm dẫn tỉ số. Mặc dù bị kèm và theo người rất sát bởi Đức Kiệt nhưng Thanh Nhân vẫn có bàn thắng quân bình tỉ số ở phút 15. Ghi được 1 bàn, Thanh Nhân bị cầu thủ đối phương theo rất chặt nên rất khó để làm bàn nhưng anh đã kiến tạo cho người đồng đôi là Hữu Huy  1 bàn thắng ở phút 17. Bị dẫn bàn ít đó không lâu thì Ngọc Hưng lại đưa trận đấu về vạch xuất phát phút thứ 20. Thế trận bắt đầu giằng co khi 2 bên đều có những pha ăn miếng trả miếng rất kịch tính, nhưng trước khi hiệp 1 kết thúc thì Thanh Đạm lại đưa Hamutanran vươn lên dẫn tỉ số 3-2.

Bước vào hiệp 2, trận đấu diễn ra rất căng thẳng và quyết liệt khi 2 bên tạo ra những tình huống rất nguy hiểm cho khung thành 2 bên nhưng cơn mưa bàn thắng lại đổ xuống khung thành Rem khi Thanh Quyết phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì dùng tay chơi bóng trong vòng cấm và Thanh Đạm đã thực hiện thành công quả phạt đền ở phút 34. Không dừng ở đó, Hamutanran liên tiếp có 4 bàn thắng được ghi do công của Hải Đăng ( 39’ và 42’ ), Ngọc Sơn ( 41’ và 46’ ). Cách biệt bây giờ  không phải là nhỏ nên Rem quyết định tấn công tới tấp khi trận đấu chỉ còn khoảng 4 phút cuối. Miệt mài tấn công nhưng họ cũng đền đáp bởi bàn thắng của Tiến Đoàn ( 48’), trước khi có thêm 2 bàn thắng rút ngắn tỉ số nữa nhưng Hữu Huy lại làm dập tắt niềm hy vọng chiến thắng khi anh đã có tình huống phản lưới nhà ở phút 49 trước khi anh có pha lập công ở phút 50 và Duy Truyền ( 50’+) và họ đành ngậm ngùi tiếp tục nhận thất bại.

 

Chung cuộc : Rem 5-9 Hamutanran

Thẻ đỏ : Thanh Quyết ( Rem )

 

Như vậy, sau khi trải qua các trận thi đấu đến vòng Bán kết, đã xác định được 2 cặp đấu cuối cùng của Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm tại TPHCM lần IV- 2016 sẽ được diễn ra vào ngày 17/1/2016 để tranh chức vô địch và tranh hạng 3. Đến lúc này tạm dẫn đầu danh sách ghi bàn là Thanh Nhân (Rem: 15 bàn), Hữu Huy (Rem: 15 bàn), Thanh Đạm (Hamutanran: 11 bàn) và Đại Thành (Hamu Craok: 10 bàn).

 

Trận tranh giải 3: 8h30’ : Cuah Patih – Rem

Trạnh Chung kết: 9h30’: Hamu Craok – Hamutanran

Lễ bế mạc

 

Video nổi bật
Thư viện
Liên kết website
Quảng cáo
Giải bóng đá thanh niên-sinh viên chăm lần 2TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN
Thống kê truy cập
 
 
 
Thiết kế website    
 
^ Về đầu trang
;
 • vans shoes
 • kyrie 4
 • lebron james shoes
 • kyrie irving shoes
 • puma fenty
 • lebron soldier 11
 • stephen curry shoes
 • pg shoes
 • puma fenty slides
 • lebron 14
 • kyrie 4
 • puma rihanna creepers
 • nmd human race
 • curry shoes
 • lebron 16
 • yeezy shoes
 • adidas nmd
 • lebron soldier 10
 • puma fenty
 • lebron soldier
 • lebron 15
 • kyrie 4
 • kd shoes
 • nike vapormax
 • stephen curry shoes
 • kyrie 4
 • kyrie 1
 • curry shoes
 • kyrie 2
 • adidas nmd shoes
 • stephen curry shoes
 • john wall shoes
 • http://www.kyrie4.us.com
 • adidas yeezy boost
 • yeezy boost
 • nike pg 2
 • kyrie irving shoes
 • adidas john wall
 • yeezy boost
 • j wall shoes
 • curry 3 shoes
 • kyrie irving jersey
 • curry 3
 • kd 9
 • kd shoes
 • Kevin Durant shoes
 • http://www.kd-9.org
 • yeezy boost 350 v2
 • kd shoes
 • Curry 3
 • Curry 1
 • kevin durant shoes
 • yeezy boost
 • adidas nmd Runner
 • adidas nmd r1
 • kobe 10
 • adidas crazy explosive
 • air max 90
 • kobe 10 shoes
 • adidas nmd xr1
 • kobe shoes
 • curry one
 • kyrie irving shoes
 • adidas nmd
 • vans outlet
 • vans for sale
 • Curry 3
 • yeezy 350 boost
 • kobe bryant shoes
 • lebron soldier
 • under armour shoes
 • http://www.kyrie4.com
 • nike lebron soldier
 • adidas tubular instinct
 • vibram
 • vibram fivefingers
 • adidas tubular instinct boost
 • adidas ultra boost
 • adidas tubular
 • lebron soldier shoes
 • kids shoes
 • air jordan shoes
 • air max shoes
 • air force 1
 • nike air max
 • air max nike
 • lebron soldier shoes
 • soldier shoes
 • air max 90
 • air max 95
 • adidas nmd human race
 • nmd human race
 • kyrie 4
 • kobe 11
 • Curry One
 • Kobe Shoes
 • harden shoes
 • kobe 11 shoes
 • Curry 2
 • Harden 1
 • Curry 2
 • James Harden Shoes
 • lebron soldier
 • nike epic react
 • nike kyrie flytrap
 • nike epic react flyknit
 • lebron 10 soldier
 • nike lebron soldier
 • Curry Shoes 2015
 • Harden 1 Shoes
 • James Harden Shoes
 • Harden Shoes
 • James Harden 1
 • Under Armour Curry Shoes
 • kobe x
 • Kobe 10
 • Cheap Harden 1
 • kobe bryant shoes
 • kobe shoes
 • Lebron James Shoes
 • Cheap Curry Shoes
 • yeezy 950
 • Curry One Mvp
 • Nike Harden Shoes
 • Nike Kobe Shoes
 • Harden Shoes
 • Under Armour Store
 • Curry 2 Shoes
 • Curry Shoes
 • curry 1
 • curry 5
 • http://www.curry-5.us
 • Stephen Curry Shoes
 • Under Armour curry one
 • James Harden Shoes
 • stephen curry shoes
 • Steph Curry 1
 • Stephen Curry Shoes
 • kobe basketball Shoes
 • Nike Harden Shoes
 • fila shoes
 • fila
 • Nike James Harden Shoes
 • Harden Shoes For sale
 • Harden Shoes Sale
 • yeezy boost
 • new balance shoes
 • kanye west shoes
 • http://www.yeezyshoes.us.com
 • kobe x shoes
 • kd 8
 • adidas nmd xr1
 • balenciaga triple s
 • adidas yeezy boost
 • balenciaga triple s Shoes
 • adidas nmd r1
 • adidas yeezy outlet
 • adidas nmd
 • adidas nmd runner
 • adidas nmd pk
 • adidas nmd footlocker
 • adidas nmd r1 primeknit
 • new era caps
 • kobe bryant shoes
 • lebron soldier 11
 • kobe shoes
 • kyrie 3
 • nike kyrie 3
 • kyrie 3 shoes
 • air max shoes
 • yeezy boost
 • nike air max shoes
 • nike air max
 • kevin durant shoes
 • kd vii
 • kd 7
 • curry 3
 • curry 3 shoes
 • ua curry 3
 • curry 3 low
 • kyrie 3
 • adidas porsche shoes
 • adidas porsche design shoes
 • lebron james shoes
 • kobe shoes 2015
 • nike air shoes
 • nike air max shoes
 • kyrie 3
 • kyrie 3 shoes
 • kd 11
 • nike kyire 3
 • cheap air max shoes
 • air max shoes
 • kd vii shoes
 • kd shoes
 • kevin durant shoes
 • adidas zx flux
 • adidas zx
 • jordan retro
 • nike soccer cleats
 • adidas tubular
 • adidas flux
 • cheap kd shoes
 • adidas ultra boost
 • kobe shoes nba
 • palladium boots
 • lebron soldier 10
 • air jordan 32
 • lebron soldier
 • lebron soldier shoes
 • http://www.lebron-16.com
 • kd 11
 • nike lebron soldier
 • air jordan retro/a>
 • cheap kobe shoes
 • soldier 10
 • adidas ultra boost shoes
 • adidas ultra boost
 • kevin durant shoes
 • kobe bryant shoes
 • jordan retro shoes
 • hyperdunk 2017
 • kd 7 shoes
 • porsche design shoes
 • curry 5
 • adidas porsche design
 • adidas shoes
 • kevin bryant shoes
 • kd shoes store
 • kd 7
 • Cristiano Ronaldo CR7
 • herve leger dresses
 • kobe shoes
 • curry 5 shoes
 • anello backpack
 • kobe bryant shoes
 • kd shoes
 • lebron shoes
 • kd sneaker
 • http://www.curry-5.com
 • adidas alphabounce
 • adidas boost
 • adidas d rose 7
 • jeremy scott adidas
 • nike sb dunk
 • jeremy scott wings
 • http://www.lebronshoes.us.com
 • Nike CR7
 • jeremy scott shoes
 • js wings
 • lebron shoes
 • kobe shoes
 • balenciaga shoes
 • kobe bryant shoes
 • kyrie irving shoes
 • nike epic react flyknit
 • nike epic react
 • asics gel kayano 23
 • http://www.kyrie3.com
 • canada goose
 • lebron james shoes
 • asics gel kayano 22
 • Nike Lebron James Shoes
 • lebron soldier 12
 • Lebron James Shoes
 • asics gel lyte iii
 • adidas eqt
 • kd 10
 • nike kd 10
 • kyrie 3
 • adidas nmd womens
 • keen uneek sandals
 • prada shoes
 • air jordan 31
 • nike air poresto
 • nike air vapormax
 • nike huarache
 • nike vapormax shoes
 • nike mercurial
 • stephen curry shoes
 • kyrie irving shoes
 • kyrie irving basketball shoes
 • reebok pump fury
 • reebok pump superme
 • air max 270
 • kevin durant jersey
 • adidas iniki
 • adidas porsche design
 • lebron shoes
 • http://www.lebron-shoes.us
 • adidas porsche
 • wholesale hats
 • nike air more uptempo
 • kobe bryant jersey
 • wholesale caps
 • curry 5
 • http://www.curry-5.us
 • adidas superstar
 • curry 4
 • curry 4
 • kd 10
 • air max 270
 • Nike Pegasus 35
 • nike air max 270
 • adidas deerupt
 • supreme yeezys
 • nike kd 10
 • kevin durant 10
 • nike epic react
 • birkenstock sandals
 • nike epic react flyknit
 • nike kids shoes
 • adidas pure boost
 • lebron james shoes
 • calvin klein underwear
 • curry 4
 • birkenstock sandals
 • http://www.kyrie-4.com
 • curry 4 footlocker
 • http://www.birkenstocksandals.us.com
 • nmd r1
 • harden vol 2
 • stephen curry jersey
 • kobe shoes
 • nike roshe run
 • curry 4 shoes
 • new balance running shoes
 • ecco
 • childrens shoes
 • boys shoes
 • girls shoes
 • ecco Shoes
 • asics gel kayano 24
 • puma suede
 • kyrie 4 confetti
 • nike zoom vaporfly
 • birkenstock
 • mizuno shoes
 • ultra boost shoes
 • adidas clothing