Hoạt động

Diễn biến lượt đấu thứ 3 vòng bảng Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm lần IV

Diễn biến lượt đấu thứ 3 vòng bảng Giải bóng đá Truyền thống TN-SV Chăm lần IV
Sáng ngày 27/12/2015 tại Nhà thi đấu Đa năng trường đại học Nông Lâm đã diễn ra 8 trận đấu ở lượt đấu thứ 3 trong khuôn khổ vòng bảng với kết quả và diễn biến như sau :

 

Sáng ngày 27/12/2015 tại Nhà thi đấu Đa năng trường đại học Nông Lâm đã diễn ra 8 trận đấu ở lượt đấu thứ 3 trong khuôn khổ vòng bảng với kết quả và diễn biến như sau :

 

Trận 1 : Palao – Kraong

 

Với khát khao vào sâu vào vòng trong khi đã nắm trong tay 4 điểm với 1 trận thắng và 1 trận hoà, Palao đã nhập cuộc với tinh thần rất cao. Khi trận đấu bắt đầu chỉ mới 10 phút, Palao đã có tới 4 bàn do công của Đa Truyền với cú Hattrich ở phút thứ 8, 10’, 14’ và 1 bàn thắng nữa do công của Chế Lộc phút thứ 5’. Bị dẫn 4 bàn, Kraong quyết tâm rút ngắn tỉ số và được đền đáp 2 bàn thắng do công của Quốc Thiện ( 15’ và 16’ ). Bước vào hiệp 2, Palao kiểm soát thế trận và họ lại có thêm 4 bàn thắng nữa khi Chế Lộc hoàn thành cú Hattrich ở phút thứ 29 và 35, Đa Truyền lại có thêm bàn thắng thứ 4 ở phút 36. Mạc dù bị dẫn bàn nhưng Kraong không buông xuôi mà lại càng quyết tâm hơn và Quốc Thiện đã hoàn thành cú Hattrich ở phút 22, Hoàng Linh cũng có 1 bàn ở phút 22, Đình Lộc cũng có 1 pha lập công ở phút 35. Qua đó rút ngắn tỉ số xuống còn 4-7 cho Kraong, thế nhưng trận đấu cũng đã an bài cho Kraong khi Đại Trạm ấn định tỉ số 8-4 cho Palao ngay ở giây cuối trận.

Chung cuộc : Palao 8-4 Kraong

Thẻ vàng : Đình Lộc ( Kraong )

 

Trận 2 : Caok – Padra

 

Bước vào trận đấu, 2 đội tỏ ra rất ngang tài và ngang sức khi họ đang tranh giành nhau tấm vé vào vòng tứ kết, nhưng bất ngờ đã đến khi thời gian chưa đầy 2 phút thì Caok đã có bàn thắng dẫn trước 1-0 do công của Quang Vị. Bị dẫn bàn khá sớm, Padra quyết tâm tấn công để có bàn gỡ và họ đã được đền đáp tới 4 pha lập công do công của Khắc Tiệp ( 8’ và 19’ ), Văn Khánh ( 16’ ) và Quang Xuân (10’ ). Dần về cuối hiệp 1, Caok cũng có 1 bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 2-4 do công của  Ngọc Lãm ở phút 20.  Bước vào hiệp 2, Padra có dấu hiệu xuống thể lực và họ đã chuyển chiến thuật từ tấn công sang phòng ngự. Tận dụng thành công cơ hội đó, Caok tiếp tục tấn công để quân bình tỉ số và họ đã thành công khi Năng Dĩ có bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 3-4 cho Caok ở phút thứ 35, Quang Điệp quân bình tỉ số  4-4 ở phút cuối trận. Padra đành phải chia điểm cho đối phương.

Chung cuộc : Caok 4 - 4 Padra

Thẻ vàng : Thanh Tâm ( Caok ), Khắc Tiệp ( Padra ), Ngọc Linh ( Padra )

 

Trận 3 : Katuh – Mblang Kacak

 

Phong độ không tốt của Katuh qua các trận đấu trước đã giúp cho Mblang Kacak có thêm cơ hội vào vòng trong hơn khi họ đã kiểm soát hoàn toàn thế trận.  Mblang Kacak tấn công tới tấp đối thủ và họ có tới 8 bàn do các công của Năng Tuân (6’ ), Hải Âu (25’ và 35’ ), Lý Luận (11’), Huy Sơn ( 8’ ), Song Hỷ (9’ và 39’ ). Bị dẫn bàn khá đậm, Katuh không còn gì để mất nên đành phải tấn công kiếm bàn thắng danh dự cho đội và họ cũng có đáp án ngay khi Từ Hải có bàn rút ngắn tỉ số ở phút 15, Văn Hiển rút ngắn xuống còn 2-8 cho Katuh ở phút 33 nhưng trận đấu đã định đoạt cho Katuh khi Quý An đã phản lưới nhà và ấn định tỉ số 9-2 cho Mblang Kacak.

Chung cuộc : Katuh 2-9 Mblang Kacak

 

Trận 4 : Cang -  Parik

 

Đây là trận quyết định cho tấm vé thứ 2 bảng D của Parik nên khi bước vào trận đấu họ thi đấu với tinh thần quyết chiến rất cao với khao khát 1 chiến thắng và giành lấy 3 điểm để đứng vị trí thứ 2 bảng D. Hiệp 1, trận đấu đã diễn khá mờ nhạt khi 2 đội đã cầm chân nhau khá lâu nhưng lợi thế về lối chơi cũng như phong độ đã giúp Parik đã có 2 bàn dẫn trước do công của Văn Chính ( 9’ ) và Ngọc Lanh ( 14’ ). Vào hiệp 2, Parik toieeps tục kiểm soát thế trận và họ lại có thêm 4 bàn thắng cách biệt khi Văn Chính hoàn thành cú đúp ở phút 21, Ngọc Lanh cũng không bỏ qua cơ hội đó ở phút 29 và cầu thủ thứ 3 của Parik là  Văn Tiến cũng có 1 cú đúp ở phút 37 và 38. Trước khi kết thúc trận đấu, Văn Đại đã lập công để có bàn thắng danh dục cho Cang  và rút ngắn tỉ số xuống còn 1-6.

Chung cuộc : Cang 1-6 Parik

Thẻ vàng : Anh Thoả ( Parik )

 

Trận 5 : Cuah Patih – Kraong

 

Được đánh giá là đối thủ khá nặng cân, nhưng Cuah Patih đã nhập cuộc trận đấu với tinh thần khá chủ quan khi họ chỉ tung đội hình dự bị ra trận với Kraong. Tận dụng thời cơ  và sự khao khát  có 1 chiến thắng khi Kraong chưa có điểm nào trong tay, họ đã bắt nhịp trận đấu và thi đấu khá thành công ở hiệp 1. Ký Giả và Quốc Tùng lập công cho Kraong ở phút thứ 7 và 10 giúp Kraong dẫn trước Cuah Patih với tỉ số 2-0. Bị dẫn tỉ số cũng như tinh thần thi đấu khá cao của đối thủ nên Cuah Patih khá bế tắc trong những pha bóng tấn công nhưng họ cũng có 1 bàn thắng rút ngắn tỉ số ở phút 19  trước khi kết thúc hiệp đấu thứ nhất do công của Minh Viễn. Sợ mất tấm vé vào vòng trong nên Cuah Patih đẩy chiến thuật từ phòng ngự sang tấn công để quân bình tỉ số, thế nhưng họ lại nhận thêm bàn thua khi Ký Giả hoàn thành cú Hattrich ở phút 29 và 31. Trước khi trận đấu kết thúc, Cuah Patih cũng có 2 bàn thắng rút ngắn tỉ số do công của Văn Huệ ( 31’ ) và Quang Phi ( 35’ ) nhưng đó không đủ để Cuah Patih tránh một trận thất bại .

Chung cuộc : Cuah Patih 3-4 Kraong

Thẻ vàng : Văn Khánh (Cuah Patih ), Quốc Tùng ( Kraong ), Quốc Thiện ( Kraong ).

 

Trận 6 : Hamu Craok -  Padra

Trước tinh thần thi đấu rất cao của Hamu Craok đã  khiến Padra phải nhận thất bại trầm trọng. Ở hiệp 1, Hamu Craok có tới 4 bàn do công của Quang Phú ( 4’ và 6’ ), Ngọc Quỳnh phút 15 và Văn Vinh phút 20. Bước vào hiệp 2, Hamu Craok tỏ ra rất sung mãn về thể lực khi họ liên tiếp có những pha đột phá rất táo bạo để làm tung lưới đối phương. Văn Vinh hoàn thành cú Hattrich ở phút 25 và 26 khi Ngọc Quỳnh có cú đúp ở phút 27, Đại Thành cũng có 2 pha lập công ở phút 28 và 30. Bị dẫn tới 9 bàn, Padra thay đổi chiến thuật để có bàn thắng rút ngắn tỉ số khi Khắc Tiệp có cú đúp ở phút 30, 31 và Trường Xuân có 1 pha lập công ở phút cuối trận thế nhưng họ đành bất lực chịu thất bại nặng nề trước đối thủ được đánh giá là ngang về tài và căng về sức.

Chung cuộc : Hamu Craok 9-3 Padra

Thẻ vàng : Ngọc Linh, Trường Xuân và Văn Triều ( Padra )

 

Trận 7 : Rem – Mblang Kacak

 

 Bằng về điểm số nhưng thua về hệ số bàn thắng-thua, Mblang Kacak nhập cuộc trận đấu với tinh thần rất cao khi chỉ mới 2 phút đầu trận đấu thì họ đã có bàn thắng dẫn trước do pha lập công của Quốc Nghiên nhưng đó không đủ để làm lung lây ý chí thi đấu của á quân mùa giải trước. Hữu Huy và Thanh Quyết liền có pha lập công đáp trả cho đối phương ở phút thứ 8 và 15 trước khi hiệp 1 kết thúc. Bước vào hiệp 2, Rem tỏ ra bản lĩnh của 1 lão tướng nặng cân khi họ hoàn toàn kiểm soát trận đấu và có thêm bàn thắng từ công của Hữu Huy (22’ ), Ngọc Tiến (25’ và 30’ ), Thanh Nhân ( 31’) giúp họ dẫn trước 6-1. Bế tắc và hy vọng chiến thắng không còn nhưng Mblang Kacak cũng có 2 bàn rút ngắn tỉ số do công của Huy Vũ ( 33’ ) và Song Hỷ ( 38).

Chung cuộc : Rem 6-3 Mblang Kacak

Thẻ vàng : Thanh Quyết ( Rem ), Tiến Đoàn ( Rem ), Huy Sơn (Mblang Kacak )

 

Trận 8 : Pabhan – Pamblap Birau

 

Hy vọng cuối cùng cho tấm vé đi tiếp của Pamblap Birau là trận thắng Pabhan, nhập cuộc trận đấu với tinh thần đầy tự tin và khát khao có 1 chiến thắng, thế nhưng bất ngờ lại đến với Pamblap Birau khi họ để Pabhan có 2 bàn dẫn trước do công của Thành Luân ( 1’ và 5’ ). Không quá vội vàng tấn công để quân bình tỉ số, Pamblap Birau đã dần dần bắt nhịp được thế trận và họ thi đấu khá ấn tượng khi liên tiếp có những bàn thắng gỡ hoà cũng như vươn lên dẫn trước với cú hattrich của Thanh Vận ở phút 13, 14 và 20. Tinh thần lên cao, Pamblap Birau tiếp tục ghi bàn để nhân đôi khoảng cách khi Huy Hoàng lập công ở phút 22, Duy Tịnh (23’) và Quốc Tâm ấn định tỉ số  6-2 cho Pamblap Birau ở phút 36.

Chung cuộc : Pabhan 2-6 Pamblap Birau

Thẻ vàng : Trọng Khang (Pamblap Birau)

 

 

Video nổi bật
Thư viện
Liên kết website
Quảng cáo
Giải bóng đá thanh niên-sinh viên chăm lần 2TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN
Thống kê truy cập
 
 
 
 
 
Thiết kế website     
^ Về đầu trang
;