Hoạt động

Chương trình Katé - Ramâwan năm nay có gì mới?

Chương trình Katé - Ramâwan năm nay có gì mới?
Chương trình năm nay có gì mới? Chương trình năm nay sẽ là một chương trình hứa hẹn một chương trình nghệ thuật mang đậm tính truyền thống của Dân tộc Chăm với sự góp mặt của các nghệ nhân dân gian với các tiết mục;
Chương trình văn nghệ Kate - Ramawan 2016 với chủ đề "Sắc màu lễ hội" lần 12 sẽ được tổ chức vào lúc 8h sáng chủ nhật ngày 06.11.2016 tại hội trường D- trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. HCM. Địa điểm: số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q1.
 

Chương trình năm nay có gì mới?

-> Chương trình năm nay sẽ là một chương trình hứa hẹn một chương trình nghệ thuật mang đậm tính truyền thống của Dân tộc Chăm với sự góp mặt của các nghệ nhân dân gian với các tiết mục như:

- Độc tấu nhạc cụ đàn Kanhi.
- Độc tấu trống Paranâng.
- Độc tấu kèn Saranai.
- Độc tấu trống Gineng.

-> Bên cạnh đó còn có sự góp mặt giao lưu của các bạn sinh viên Khoa Dân tộc Thiểu số thuộc trường ĐH Văn hóa và khoa Đông Phương học thuộc trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. HCM với tiết mục

- Ngày hội cồng chiêng của Dân tộc Ê Đê
- Chung vui ngày hội của Dân tộc Khmer
- Múa dân vũ Indonesia

-> Cùng với các ca sĩ nghê sĩ giao lưu cùng Chương trình năm nay.

 

-> Chương trình có trao 20 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên Chăm trị giá 1.000.000vnđ/suất và 30 phần quà cho các bạn Tân sinh viên của các trường Đại học tại Tp. HCM và lân cận.

-> Ngoài ra chương trinh "Sắc màu lễ hội" lần 12 cũng có các gian hàng quà tặng lưu niệm Chăm.

Hội trường D - trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. HCM đang chờ đón những đứa con Chăm xa quê vào ngày Chủ Nhật này. Mọi người nhớ đến sớm để có chỗ ngồi nhé.

Video nổi bật
Thư viện
Liên kết website
Quảng cáo
Giải bóng đá thanh niên-sinh viên chăm lần 2TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
;